Công ty CP đầu tư & thương mại Đại Việt

Xi măng Long Sơn – Nhà phân phối Công ty CP Đầu tư & Thương Mại Đại Việt

Trong tháng 4 vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn và nhà phân phối Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Việt đã long trọng tổ chức chuỗi hội nghị Nhà thầu xây dựng tại Khu vực Bình Sơn, Quảng Ngãi. Đây là cơ hội để Công ty gặp gỡ, trao đổi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những Khách hàng là Quý Nhà thầu đã luôn tin tưởng và sử dụng Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua.
 
Công ty Xi măng Long Sơn đã và đang dần trở thành thương hiệu Xi măng được Khách hàng trong và ngoài nước tin dùng cho các công trình xây dựng. Được khởi công xây dựng từ năm 2014, đến nay, Công ty đã đi vào hoạt động sản xuất ổn định với 2 dây chuyền sản xuất công suất 5 triệu tấn/1 năm. Đồng thời, hoàn thiện và đưa vào hoạt động 2 Nhà máy đóng bao tại Khánh Hòa và Long An.

Tại chuỗi hội nghị Nhà thầu xây dựng lần này, Xi măng Long Sơn cũng đã giới thiệu tổng thể về Công ty, để quý khách hàng có một cái nhìn bao quát về Công ty cũng như các sản phẩm của Xi măng Long Sơn. Được sản xuất từ vùng nguyên liệu núi đá Bỉm Sơn (Thanh Hóa)  – nơi đã được các chuyên gia Liên Xô khảo sát và đánh giá là vùng nguyên liệu cho sản xuất Xi măng tốt nhất tại Việt Nam. Kết hợp cùng dây chuyền thiết bị hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản.
 
Từ đó, Công ty luôn không ngừng cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao và được khách hàng khắp nơi tin dùng. Trong thời gian vừa qua, Công ty đã nhận được sự quan tâm rất lớn của hệ thống Nhà phân phối, đại lý, hệ thống cửa hàng và Thầu thợ trong cả nước. Cùng chia sẻ, hỗ trợ nhau để vượt qua những khó khăn, bất ổn của thị trường và đạt được những mốc doanh số ấn tượng.
 
Tại hội nghị, Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với hệ thống Khách hàng, cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu Xi măng Long Sơn ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
 
Chúng tôi hiểu Chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố hàng đầu để tạo nên thành công của 1 thương hiệu. Từ đó, Công ty luôn không ngừng nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và hướng đến sự phục vụ chu đáo trong công tác chăm sóc khách hàng. Trong mỗi hội nghị, Phía công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý Khách hàng. Từ đó, Chúng tôi sẽ tiếp thu để dần hoàn thiện mình hơn nữa, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng sử dụng.
 
Bằng những hoạt động Khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, Công ty mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp lại sự tin tưởng của người sử dụng và trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng.

Một số hình ảnh tại hội nghị
Bài viết cùng danh mục
ĐẠI VIỆT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
12/09/2022
“𝘒𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘰́𝘯 𝘲𝘶𝘢̀ 𝘷𝘢̣̂𝘵 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘶𝘺𝘦̂́𝘯 𝘥𝘶...
Hội nghị Khách hàng và Thầu thợ khu vực Bình Sơn - Trà Bồng
17/04/2021
Ngày 17/4/2021, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Đại Việt tổ chức...
10 Năm thành lập Công ty
15/11/2019
Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt Năm 2007 - 2017