Công ty CP đầu tư & thương mại Đại Việt

ĐẠI VIỆT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH "ĐOÀN KẾT - HIỆU QUẢ - ĐỔI MỚI"

“𝘒𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘰́𝘯 𝘲𝘶𝘢̀ 𝘷𝘢̣̂𝘵 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘶𝘺𝘦̂́𝘯 𝘥𝘶 𝘭𝘪̣𝘤𝘩 𝘤𝘶̀𝘯𝘨 đ𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘭𝘢̀ 𝘱𝘩𝘢̂̀𝘯 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛̉𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘦̂𝘯 𝘤𝘢̉ 𝘵𝘶𝘺𝘦̣̂𝘵 𝘷𝘰̛̀𝘪 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘺́ 𝘯𝘨𝘩𝘪̃𝘢 𝘮𝘢̀ 𝘯𝘰́ 𝘮𝘢𝘯𝘨 đ𝘦̂́𝘯 𝘤𝘩𝘰 𝘤𝘢̉ 𝘥𝘰𝘢𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘷𝘢̀ 𝘯𝘩𝘢̂𝘯 𝘷𝘪𝘦̂𝘯. 𝘊𝘰̀𝘯 𝘨𝘪̀ 𝘵𝘩𝘶́ 𝘷𝘪̣ 𝘩𝘰̛𝘯 𝘬𝘩𝘪 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘷𝘶𝘪 𝘤𝘩𝘰̛𝘪 𝘷𝘢̀ 𝘵𝘩𝘢𝘮 𝘨𝘪𝘢 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘩𝘰𝘢̣𝘵 đ𝘰̣̂𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘢̉𝘪 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮 𝘤𝘶̀𝘯𝘨 𝘷𝘰̛́𝘪 đ𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘤𝘶̉𝘢 𝘮𝘪̀𝘯𝘩.”
🎈 Chương trình du lịch được Đại Việt tổ chức hàng năm là mỗi lần tất cả người lao động Công ty cùng đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp, được trải nghiệm những hoạt động độc đáo ở những địa danh đó, được vui chơi bên những người đồng nghiệp thân thiết.
🎈 Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Việt đã tổ chức chương trình du lịch 3N2Đ trong hành trình Quảng Ngãi – Huế - Quảng Bình vào dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.
🎈 Tất cả người lao động Công ty được khám phá và tham gia các hoạt động gắn kết bổ ích phát huy tinh thần văn hóa doanh nghiệp.
🎈 Niềm vui và hân hoan của tất cả mọi người được thể hiện rõ nét qua mỗi bức hình chụp check in. Cùng nhau chinh phục những hang động thiên nhiên trên vùng đất Quảng Bình hay đắm chìm trong vẻ đẹp nên thơ của Huế… đã mang đến những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của tất cả mọi người.
🥇🥇Những kỷ niệm này có lẽ chính là những “chiếc huân chương vinh dự” nhất mà Công ty dành tặng, ghi nhận cho những cống hiến to lớn của mỗi nhân viên. Những “chiếc huân chương vinh dự” ấy còn là động lực cho mỗi nhân viên trước những khó khăn trong công việc để nỗ lực và ngày càng phát triển hơn nữa.
"Đ𝚘𝚊̀𝚗 𝚔𝚎̂́𝚝 𝚕𝚊̀ 𝚜𝚞̛́𝚌 𝚖𝚊̣𝚗𝚑… 𝚔𝚑𝚒 𝚌𝚘́ 𝚜𝚞̛̣ 𝚌𝚑𝚞𝚗𝚐 𝚜𝚞̛́𝚌 𝚟𝚊̀ 𝚑𝚘̛̣𝚙 𝚝𝚊́𝚌, 𝚝𝚊 𝚌𝚘́ 𝚝𝚑𝚎̂̉ đ𝚊̣𝚝 đ𝚞̛𝚘̛̣𝚌 𝚗𝚑𝚞̛̃𝚗𝚐 đ𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚝𝚞𝚢𝚎̣̂𝚝 𝚟𝚘̛̀𝚒."
--------------------------
Công ty CP Đầu Tư & Thương Mại Đại Việt
📌Quốc lộ 1A, thôn Bình Đẳng, xã Tịnh Ấn Đông, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.
☎️ Điện thoại : 0255. 6251789 - Fax: 0255. 3821752
📩Email :daivietinco@gmail.com
Bài viết cùng danh mục
Hội nghị Khách hàng và Thầu thợ khu vực Bình Sơn - Trà Bồng
17/04/2021
Ngày 17/4/2021, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Đại Việt tổ chức...
10 Năm thành lập Công ty
15/11/2019
Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt Năm 2007 - 2017
Nhà phân phối xi măng Đại Việt tổ chức đêm giao lưu khách hàng.
01/11/2019
Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt - Nhà phân phối xi măng chuyên nghiệp tổ chức...