Công ty CP đầu tư & thương mại Đại Việt

Hội nghị Khách hàng và Thầu thợ khu vực Bình Sơn - Trà Bồng

     Ngày 17/4/2021, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Đại Việt tổ chức thành công chương trình hội nghị Khách hàng và Thầu thợ. Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các Đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng và Thầu thợ trên địa bàn Bình Sơn - Trà Bồng tỉnh Quãng Ngãi.
     Sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Xi măng Long Sơn và được đánh giá cao bởi tất cả các đối tác, Khách hàng và Thầu thợ, những người luôn đồng hành cùng Công ty trên chặng đường cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến mọi khách hàng trong, ngoài nước.
     Trong không khí trang trọng và đầm ấm, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty, Ông Nguyễn Hữu Đông – Giám đốc Kinh Doanh Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các vị Khách quý về tham dự hội nghị.. Thông qua chương trình lần này, Công ty mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các Quý Đối tác, đại lý, khách hàng và Thầu thợ của mình. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của khách hàng là nguồn động viên và là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi vượt qua mọi sóng gió trên thương trường, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 
     Cũng tại Hội nghị, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Hội nghị khách hàng đã được diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng và Thầu thợ.Bài viết cùng danh mục
ĐẠI VIỆT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
12/09/2022
“𝘒𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘰́𝘯 𝘲𝘶𝘢̀ 𝘷𝘢̣̂𝘵 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘶𝘺𝘦̂́𝘯 𝘥𝘶...
10 Năm thành lập Công ty
15/11/2019
Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt Năm 2007 - 2017
Nhà phân phối xi măng Đại Việt tổ chức đêm giao lưu khách hàng.
01/11/2019
Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt - Nhà phân phối xi măng chuyên nghiệp tổ chức...