Công ty CP đầu tư & thương mại Đại Việt

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Việt tặng quà tết cho người nghèo

Mỗi dịp tết đến xuân về, phát huy truyền thống tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no của dân tộc Việt Nam. Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Việt kết hợp cùng với Ủy ban nhân dân xã Tịnh Ấn Đông chung tay góp sức với tấm lòng hảo tâm tặng quà cho người nghèo trong chương trình Chung tay chăm lo cho người nghèo xuân Đinh dậu 2017.
 
Tại thôn Bình Đẳng, xã Tịnh Ấn Đông, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Việt phối hợp với chính quyền địa phương đã trao 24 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của Công ty Đại Việt đối với người dân, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tấm lòng thơm thảo của Công ty với ước muốn phần quà nhỏ bé này có thể giúp bà con có một cái tết ấm no hơn, và hi vọng rằng đây cũng là động lực giúp cho bà con vượt qua khó khăn để vui Tết đón xuân.
 
Theo ông Dương Quốc Đạt- Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Đại Việt thì việc trao tặng quà Tết cho những hộ nghèo và gia đình chính sách không chỉ thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", mà qua đây cũng góp phần cùng với xã hội chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm cúng hơn.

Một số hình ảnh liên quan
Bài viết cùng danh mục
ĐẠI VIỆT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
12/09/2022
“𝘒𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘰́𝘯 𝘲𝘶𝘢̀ 𝘷𝘢̣̂𝘵 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘶𝘺𝘦̂́𝘯 𝘥𝘶...
Hội nghị Khách hàng và Thầu thợ khu vực Bình Sơn - Trà Bồng
17/04/2021
Ngày 17/4/2021, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Đại Việt tổ chức...
10 Năm thành lập Công ty
15/11/2019
Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Việt Năm 2007 - 2017