Công ty CP đầu tư & thương mại Đại Việt

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN TƯỜNG NHÀ NHANH XUỐNG CẤP

𝗧𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̀ là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những tác động của môi trường như nắng, gió, mưa…làm cho bề mặt tường bong tróc và lớp gạch bên trong cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, theo thời gian làm cho tường nhà nhanh chóng bị xuống cấp.
Bên cạnh các nguyên nhân từ tự nhiên thì các nguyên nhân do con người cũng làm cho tường nhà nhanh chóng xuống cấp như: bỏ qua khâu xử lý bề mặt, hệ thống sơn không đồng bộ, hay không sử dụng sơn chống thấm… tất cả những nguyên nhân này sẽ làm cho tường nhà nhanh bị phồng rộp, bong tróc và nấm mốc, rong rêu.
𝗕𝗼̉ 𝗾𝘂𝗮 𝗸𝗵𝗮̂𝘂 𝘅𝘂̛̉ 𝗹𝘆́ 𝗯𝗲̂̀ 𝗺𝗮̣̆𝘁
Công đoạn xử lý bề mặt tuy không quá phức tạp nhưng nhiều người lại hay quên nó đi. Khi tường càng sạch thì lớp sơn càng đẹp và càng bám chắc. Trong trường hợp tường bị sần sùi do rong rêu, bám bẩn thì khi phủ lớp sơn sẽ không tạo được độ nhẵn mịn cần thiết, chỉ sau 1 thời gian ngắn sẽ gặp hiện tượng bong tróc. Vì vậy việc xử lý bề mặt tường là rất cần thiết và quan trọng nếu muốn tăng tuổi thọ của ngôi nhà.
𝗦𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘀𝗼̛𝗻 𝗸𝗲́𝗺 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴
Đây chính là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng mau xuống cấp ở tường nhà. Dưới tác động của yếu tố môi trường và thời tiết thì chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn những lớp sơn rẻ tiền sẽ nhanh chóng phồng rộp, bong tróc, rạn nứt. Do đó, bất kể bạn sơn tường bên trong hay bên ngoài thì cũng nên chọn sơn chất lượng đừng quá quan tâm đến giá mà chọn những dòng sơn rẻ tiền, kém chất lượng.
𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝘀𝗼̛𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗯𝗼̣̂
Sử dụng không đồng bộ hệ thống sơn nước (sơn nước tại một bức tường không cùng 1 hãng, một thương hiệu) cũng là nguyên nhân khiến tường nhà dễ bị xuống cấp. Ngoài ra, giữa các lớp sơn không có sự tương thích, sơn lót của một hãng, sơn phủ của 1 hãng khác cũng sẽ khiến các lớp sơn không có độ kết dính với nhau, dễ ngấm nước, bong tróc, rạn nứt…
𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘀𝗼̛𝗻 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̂́𝗺
Chống thấm chính là lớp bảo vệ tường nhà bạn khỏi điều kiện khí hậu có phần khắc nghiệt như tại Việt Nam. Khi không chống thấm, trên tường sẽ xuất hiện những vết mốc, vết loang lổ rất mất thẩm mỹ. Nếu để càng lâu những vết mốc này sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc, kết cấu ngôi nhà và chi phí để khắc phục, sửa chữa cao hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng sơn chống thấm.
𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝘀𝗼̛𝗻 𝗹𝗼́𝘁 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗸𝗶𝗲̂̀𝗺
Sơn lót là loại sơn mà có chứa thành phần vôi và xi măng, nhờ đó có khả năng chống kiềm tuyệt đối, tăng cường tính chống thấm cho bề mặt sơn tường. Nhiều người có thói quen sử dụng sơn phủ màu trắng thay cho sơn lót, nhưng cách này không được đánh giá cao bởi sơn phủ hoàn toàn không có khả năng chống thấm, chống kiềm.
🔑🔑 Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với công trình của bạn.
------------------------------------------------------
📍 Công ty CP Đầu Tư & Thương Mại Đại Việt
Quốc lộ 1A, thôn Bình Đẳng, xã Tịnh Ấn Đông, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam
☎️ Điện thoại : 0255. 6251789 - Fax: 0255. 3821752
📩 Email :daivietinco@gmail.com
#CôngtyĐạiViệt
#nhàphânphôiximăngchuyênnghiệp
#ximănglongsơn
#ximăngbỉmsơn
#ximăngđồnglâm
#ximăngđạisơn
Bài viết cùng danh mục
CHUC MUNG KY NIEM 18 NAM NGAY DOANH NHAN VIET NAM
13/10/2022
Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2022, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Việt gởi lời...
KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890-19/5/2022)
19/05/2022
Mỗi dịp tháng 5 về ngào ngạt hương sen cũng là dịp mà toàn Đảng; toàn Quân và dân ta kỷ...
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XI MĂNG ĐẠI_SƠN
13/05/2022
𝗫𝗶 𝗺𝗮̆𝗻𝗴 Đ𝗮̣𝗶 𝗦𝗼̛𝗻 𝗣𝗖𝗕𝟰𝟬 là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp được sản xuất bởi công nghệ tự...